Tiêu chuẩn để in pano chất lượng

Sunday,
15/01/2017
Đăng bởi Hoài Ân

Để in một pano quảng cáo chất lượng, không chỉ yêu cầu về mặt kỹ thuật mà còn yêu cầu rất lớn về mặt độ bền, quy trình thi công. Bạn hãy lựa chọn một công ty nào có đủ các tiêu chuẩn sau đây khi có nhu cầu in pano quảng cáo:

  • Thành phẩm có độ phân giải cao, nhìn rõ đẹp dù kích thước lớn.
  • Có thể giữ được màu sắc không phai qua thời gian, do tác động thời tiết.
  • Chất liệu tấm pano cũng phải thật đặc biệt, giữ được độ phẳng theo thời gian, bền bỉ với tác động thời tiết, nhất là ẩm ướt do mưa.
  • Có khả năng chống ăn mòn hóa học, côn trùng tấn công.

* Công ty in pano tại BMT - Daklak

Hiện nay dù là ở TP. Buôn Ma Thuột (BMT - Daklak) có rất nhiều cơ sở, công ty in ấn nhưng lại không có mấy công ty đủ tiêu chuẩn để in pano quảng cáo. Một phần vì đòi hỏi máy móc có công nghệ cao, một phần hợp đồng pano quảng cáo không nhiều, thi công lại đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì thế nên nếu có công ty thực hiện lắp đặt, in pano quảng cáo thì giá thành cũng sẽ rất cao so với những lĩnh vực in ấn quảng cáo khác.

In pano giá rẻ tại BMT - Daklak

Tại Xưởng In Mỹ Thuật Daklak không những đảm bảo cho sản phẩm in pano của quý khách hàng có được sự chuyên nghiệp, chất lượng, độ bền màu tốt mà còn hấp dẫn về giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng không phải lo lắng liệu một dịch vụ giá tốt thế này thì chất lượng có tốt hay không?

Thế mạnh của Xưởng In Mỹ Thuật Daklak là có hệ thống máy in kỹ thuật số áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, luôn cập nhật các công nghệ in ấn tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn, thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng ổn định cho từng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã thực hiện nhiều hợp đồng và tự hào là đối tác chiến lược cho nhiều công ty quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện, doanh nghiệp lớn,…

--------------------------------------------------------

Công ty TNHH Quảng cáo & In ấn Mỹ Thuật - Xưởng in Mỹ Thuật Daklak

mythuatdaklak.com - Chuyên in bạt khổ lớn, in decal, PP, Backlit Film, tem xe, giấy A0... tại BMT 

- Website: http://mythuatdaklak.com/

- Địa chỉ: 41 Lý Thường Kiệt - BMT - Daklak.

- Hotline: 0905.266.476

Xưởng in Mỹ Thuật chuyên: in bạt hiflex KTS khổ lớn, in decal, in băng rôn, in bảng hiệu, in PP, in Backlit Film, in tem nhãn, in decal giấy, in tranh Canvas...tại Buôn Ma Thuột, BMT - Daklak.

In bạt hiflex, in bạt hiflex khỗ lớn, in bạt hiflex giá rẻ, in bạt hiflex lấy ngay, in bảng hiệu quảng cáo, in băng rôn, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn lấy ngay, in băng rôn số lượ

Xưởng in Mỹ Thuật

Đăng ký mail ngay hôm nay để nhận được những thông tin và dịch vụ mới nhất từ chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: