In tờ rơi A5 | Xưởng in Mỹ Thuật Daklak

Thursday,
25/10/2018
Đăng bởi Lê Hoàng Ngọc

Bên cạnh poster, in tờ rơi A5 là một trong những phương tiện quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp có hiệu quả tốt với mức chi phí thấp. Hiện nay có nhiều công ty in cung cấp dịch vụ in tờ rơi A5 tại Buôn Ma Thuột đa dạng để đảm bảo giúp cho doanh nghiệp có được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho tờ rơi a5

IN TỜI RƠI A5 LÀ GÌ?

Tờ rơi A5 là một trong những hình thức in tờ rơi được sử dụng một cách phổ biến nhất hiện nay. Với kích thước A5 là 15 cm x 21 cm nhỏ gọn, tiện lợi nên mang lại hiệu quả sử dụng cao. Mẫu tờ rơi này được in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, với những thông tin, hình ảnh được thể hiện một cách đa dạng.

Mục đích khi sử dụng mẫu A5 chính là để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các nhu cầu khác nhau của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Và mục tiêu cuối cùng chính là nhận được những hiệu quả như mong muốn.

Hình ảnh có liên quan

HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG TỜ RƠI A5

Những sản phẩm in đều mang lại những hiệu quả khác nhau đối với đơn vị sử dụng, tờ rơi A5 sẽ có các hiệu quả tương ứng khi sử dụng đó là:

 • In tờ rơi A5 đơn giản về quy cách, hình thức cùng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ sẽ giúp quảng cáo nhanh cho sản phẩm, dịch vụ,…
 • Khổ giấy in ấn nhỏ nên chi phí thấp, nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng. Với kích thước này, tờ rơi cũng giúp cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách tốt hơn vì có thể lưu giữ một cách dễ dàng.
 • Đối tượng hướng tới không tập trung nên có thể phân phát một cách đại trà, ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp sử dụng tờ rơi cho các hoạt động bán lẻ, trưng bày triển lãm,…

HAI HÌNH THỨC IN TỜ RƠI A5 HIỆN NAY

Đối với mẫu in tờ rơi A5 giá rẻ sẽ được lựa chọn theo hai phương án là in màu và in đen trắng. Mỗi một hình thức in ấn sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau cho sản phẩm và đều có thể được sử dụng tốt và mang lại hiệu ứng tích cực.

Tờ rơi A5 hay in tờ rơi a4 đen trắng được sử dụng một cách phổ biến từ khi các hệ thống máy móc in ấn chưa thực sự phát triển cho đến hiện tại. Điểm nổi bật của hình thức này chính là tạo được sự nổi bật, hỗ trợ lẫn nhau, do sử dụng hai màu sắc có tính chất đối lập nhau.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì lựa chọn in đen trắng không mấy phù hợp và chỉ thương được sử dụng cho đối tượng là các cá nhân nhiều hơn là doanh nghiệp. Khi muốn tờ rơi A5 đen trắng thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất thì cần phải lựa chọn cách thiết kế, xây dựng hình ảnh một cách độc đáo và in ấn trên chất liệu giấy tốt, định lượng cao. Hoặc thể hiện nội dung một cách riêng biệt, tạo sự nổi bật và thu hút người xem.

Mẫu tờ rơi in màu được sử dụng nhiều hơn và cũng mang lại nhiều hiệu ứng tích cực hơn. Màu sắc chính là yếu tố để tạo được sự thu hút, chú ý từ người nhìn, đồng thời cũng giúp cho việc giới thiệu sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Thông qua những mẫu in tờ rơi A5 đẹp với màu sắc bắt mắt cùng giúp cho người xem nhận diện tốt hơn đó là tờ rơi thuộc doanh nghiệp nào.

Hình ảnh có liên quan

YÊU CẦU CỦA MẪU IN TỜ RƠI A5

Một mẫu in tờ rơi A5 BMT khi được tung ra thị trường thì cần truyền tải được thông điệp một cách trọng vẹn nhất để thực hiện mục đích cao nhất là quảng bá tốt sản phẩm, thương hiệu. Để làm được điều đó thì những yêu cầu dưới đây sẽ không thể bỏ qua.

 • Đẹp về nội dung lẫn hình thức
 • Đảm bảo cung cấp thông tin, hình ảnh một các độc đáo, duy nhất.
 • Thông tin ngắn gọn, dễ hiểu.
 • Thích hợp với đối tượng khách hàng được hướng tới.
 • Và được phân phối vào đúng thời điểm.

QUY TRÌNH ĐẶT IN TỜ RƠI TẠI XƯỞNG IN MỸ THUẬT DAKLAK

 1. Nhận File in tờ rơi trực tiếp hoặc qua Email: mythuatdesign@gmail.com
 2. Xem File báo giá in tờ rơi qua mail hoặc gọi trực tiếp.
 3. Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
 4. Tiến hành in tờ rơi.
 5. Đến nhận hàng và thanh toán 50% số tiền còn lại.
 6. Khách hàng ở các tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

Với vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm về in ấn với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Khi nào cần hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trân trọng!

--------------------------------------------------------------

Công ty IN ẤN & QUẢNG CÁO MỸ THUẬT - XƯỞNG IN MỸ THUẬT DAKLAK

 
Website: http://mythuatdaklak.com/

Địa chỉ: 41 Lý Thường Kiệt - P.Thống Nhất - TP.Buôn Ma Thuột (BMT) - Daklak.

Email: mythuatdesign@gmail.com

Phone: --- [ Nhận File: (0262) 3.84.22.86 ] --- [ Thiết Kế: (0262) 3.972.972 ] --- [ Kế Toán: (0262) 3.844.864 ]

HOTLINE: 0948.16.26.36 - 0905.266.476

CÔNG TY IN ẤN MỸ THUẬT - IN OFFSET GIÁ RẺ NHẤT BMT DAKLAK 

+ In Tờ Rơi – Tờ Gấp – Brochure giá rẻ

+ In Name Card – Card Visit – Danh Thiếp giá rẻ

+ In Tag Treo – Thẻ Treo giá rẻ

+ In Folder, Bì Đựng Hồ Sơ giá rẻ

+ In Catalogue, Tạp Chí, Kỉ Yếu giá rẻ

+ In Menu, Menu Giấy, Menu Bồi Formex, Menu Nhựa giá rẻ

+ In Bao Thư – Bì Thư – Phong Bì giá rẻ

+ In Giấy Tiêu Đề, Letter Head giá rẻ

+ In Túi Giấy giá rẻ

+ In Poster giá rẻ

+ In Voucher, Phiếu Giảm Giá giá rẻ

+ In Phiếu Bảo Hành, Thẻ Bảo Hành giá rẻ

Viết bình luận của bạn:
Xưởng in Mỹ Thuật

Đăng ký mail ngay hôm nay để nhận được những thông tin và dịch vụ mới nhất từ chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: